บริการ รับทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท Bitmotion รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับบนหน้าแรกของ GOOGLE โดยรับทำ SEO สายขาว เพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ทั้งหน้าเว็บไซต์ และเจาะลึกการปรับแต่งเว็บไซต์แบบ technical. ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการรับทำ SEO มาแล้วกว่า 7 ปี และทำอันดับมาแล้วมากกว่า 10,000 คีย์เวริ์ด จากเว็บไซต์หลากหลายประเภทธุรกิจ อาทิ ธุรกิจช้อปปิ้งออนไลน์, อสังหาริมทรัพย์, ธนาคาร, ธุรกิจสินเชื่อ, ยานยนต์, ผลิตภัณฑ์เสริมความงาน และอีกมากมาย

การทำ SEO สำคัญอย่างไร

รับทำ-seo-แบนเนอร์

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจที่กำลังหาวิธีการเพิ่มลูกค้า การเพิ่มยอดขาย การรับทำ SEO คือหนึ่งในช่องทางทางโปรโมทเว็บไซต์ของคุณแบบยั่งยืนแบบไม่พึ่งการโฆษณาแบบเสียเงิน ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกของ Google สามารถเอาชนะคู่แข่งทางการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลูกค้าที่ค้นหาสินค้าจะเจอเว็บของคุณก่อนคู่แข่งเสมอ ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร้ซ การทำ SEO กับบริษัทรับทำ SEO คุณภาพ จะทำให้คุณสามารถเพิ่มลูกค้า และเพิ่มยอดขายได้อีกเท่าตัว…. Bitmotion เรารับทำ SEO ให้กับบริษัทเอกชน มหาชนมากมาย

6 ขั้นตอน ง่ายๆ เรารับทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ

รับทำ-seo---ขั้นตอนที่1

คุยรายละเอียดและ แจ้งคีย์เวริ์ด+เว็บไซต์ของลูกค้า ที่ลูกค้าต้องการให้ทำ SEO เพื่อจัดอันดับบน Google อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น, กระเป๋าเป้แฟชั่น เป็นต้น

รับทำ-seo---ขั้นตอนที่2

บริษัท ทำการวิเคราะห์ คีย์เวริ์ด, วิเคราะห์เว็บไซต์ และคู่แข่งทางการค้า ที่สอดคล้องกับสินค้าของลูกค้า

รับทำ-seo---ขั้นตอนที่3

จัดส่งใบเสนอราคา, คุยรายละเอียดการรับทำ SEO รวมถึงตอบคำถามและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำ SEO เบื้องต้น

รับทำ-seo---ขั้นตอนที่4

เริ่มพัฒนา และ ปรับแต่งเว็บไซต์ ทั้ง On-page และ Technical On-page โดยการปรับเปลี่ยนมีการแจ้งและคุยกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง พร้อมติด tracking สถิติที่ลูกค้าสามารถเข้าดูได้เอง

รับทำ-seo---ขั้นตอนที่5

ติดตามและรายงานอันดับอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งช่วยวิเคราะห์คู่แข่ง วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อแนะนำการเพิ่มยอดขายให้ลูกค้า โดยผู้ชำนาญด้านวิเคราะห์ข้อมูล

รับทำ-seo---ขั้นตอนที่6

รักษาอันดับคีย์เวริ์ดและดูแลเว็บไซต์ ตลอดจนทำ SEO ติดอันดับตามสัญญา หลังจากนั้นดูแลอันดับให้คงที่อย่างต่อเนื่องตามสัญญา

ประสบการณ์ด้านการทำ SEO/SEM

ประสบการณ์ด้านการทำ SEO

BITMOTION มากด้วยประสบการณ์ทางด้าน Digital Marketing กว่า 7 ปี โดยเฉพาะการรับทำ SEO และ รับทำ SEM ตั้งแต่ขั้นตอนปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้เป็นมิตรกับ Google จนกระทั่งติดอับดับ TOP3 ในหลายๆคีย์เวริ์ด และหลากหลายประเภทคีย์เวริ์ด อาทิ คีย์เวริ์ดในหมวด เครื่องสำอาง, อุปกรณ์ โทรศัพท์มือถือ, รองเท้ากีฬา, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เสื้อผ้าแฟชั่น, สินค้าแม่และเด็ก, ธุรกิจสินเชื่อ, การเงิน, ธนาคาร, คอนโด, อสังหาริมทรัพย์ รับบริการทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ติดอันดับบน Google ด้วยวิธีที่ถูกต้อง(สายขาว) ทำ SEO อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับใช้และอัพเดทการทำ SEO ตาม Facter และการเปลี่ยนแปลงของ Google Algorithm อย่างสม่ำเสมอ. อีกทั้งวิเคราะห์ข้อมูลการคลิก เพื่อให้เกิดยอดขายที่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของคุณ

ทักษะความชำนาญ

SEO On-Page opt. 100%
SEO Off-Page opt. 100%
SEO deep technical 100%
SEO Content Opt. 100%

ติดต่อทีมรับทำ SEO