รับทำ Application ด้วยระบบ Coding คุณภาพ

เพราะเราเชื่อเสมอว่าApplication ที่มีโครงสร้าง Coding ที่มีคุณภาพ ทำให้ง่ายต่อการพัฒนาและแก้ไข ช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณได้หลายเท่า
ด้วยประสบการณ์ การรับทำ Application มามากกว่า 8 ปี การทำงานอย่างรับผิดชอบ ส่งงานตรงตามกำหนด และการบริการที่ดี
จึงทำให้เราได้มีโอกาสพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่มีประโยชน์มากมายให้กับหลากหลายองค์กร ทั้งภาครัฐ และ ภาคเอกชน

ทำ Application กับ Bitmotion แตกต่างอย่างไร?

รับทำ Application

เรารับทำ Application ตาม Requirement ที่ลูกค้าสามารถเลือกความต้องการได้เอง ทั้งเทคโนโลยี ดีไซน์ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆในแอพพลิเคชั่น หรือที่เรียกว่า Cutom Application ทำงานกับลูกค้าอย่างยืดหยุ่น เป็นทีม และใกล้ชิด เพื่อสร้างสรรแอพพลิเคชั่นที่สามารถสร้างคุณค่า สร้างมูลค่าให้กับองค์กร และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้จริง

รับทำ Application

บิทโมชั่น เรารับทำแอพที่เน้น และให้ความสำคัญกับการใช้งานบนแอพพลิเคชั่นของลูกค้า แอพพลิเคชั่นทุกแอพผ่านการ วิเคราะห์และดีไซน์ UX/Ui จากพฤติกรรมของผู้ใช้ อาทิ การกดคลิก การเลื่อนหน้าจอ เป็นต้น ให้ง่ายต่อการใช้งาน มีการดีไซน์หน้าจอทันสมัย โมเดริ์น ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา

รับทำ Application

การเขียนโค้ดที่มีการออกแบบโครงสร้างของ code ที่ดี มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้แอพพลิเคชั่นมีความเสถียร ถึงแม้มีการเข้าใช้งานจากผู้ใช้เยอะมากก็ตาม อีกทั้งการมีโครงสร้างโค้ดที่ดี ยังช่วยให้การพัฒนา หรือปรับเปลี่ยน Application เพิ่มเติมในอนาคตเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย

ผลงาน รับทำ Application ของเรา

Application-uiGPF

รับทำแอพเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน – แอพพลิเคชั่น วางแผนการออม วางแผนการลงทุนก่อนเกษียณอายุ โดยกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ(กบข.)

Application-ui-design-retirement

รับทำแอพเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน – แอพพลิเคชั่น วางแผนการออม วางแผนการลงทุนก่อนเกษียณอายุ ตามการลงทุน และอาชีพปัจจุบันของคุณ โดยมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์

ผลงานรับทำแอพ

รับทำแอพคลังสินค้า สต๊อกสินค้า – ช่วยให้การเก็บคลังสินค้าง่ายขึ้นอีกเท่าตัว มีระบบจัดการสินค้า เช็คสินค้า สถิติการซื้อ ขาย ช่วยให้ธุรกิจเติบโตและจัดการได้ง่าย

3 ขั้นตอน สั่งทำ Application ได้ทันที

ประสบการณ์ด้านการพัฒนา Application

ประสบการณ์การพัฒนา และรับทำ Application

BITMOTION เริ่มต้นจากความสนใจที่จะพัฒนาเกมส์บน Application ตั้งแต่ปีที่พัฒนาโดยการเขียนด้วย Objective C ….. เมื่อระบบประฏิบัติการ ของ iOS และ Android ได้พัฒนาตามรุ่นของ สมาร์ทโฟนมาเรื่อยๆ BITMOTION ยังคงพัฒนาและรับทำ Application อย่างต่อเนื่อง

ด้วยประสบการณ์การพัฒนา Application มากกว่า 8 ปี ทั้งแพลตฟอร์ม iOS และ Android ทำให้มีผลงานมากมาย หลากหลายประเภทธุรกิจ ทั้งองค์กรขนาดเล็ก-ใหญ่ / Startup / SME / ราชการ / รัฐวิสาหกิจ และหลากหลายประเภทงานพัฒนาไม่ว่าจะเป็น การรับทำ Application ประเภท การเงิน การลงทุน, เกมส์การลงทุน, แอพพลิเคชั่นบัญชีภายในองค์กร, Application แผนที่, Application บอร์ดบริหาร และอีกมากมาย

BITMOTION ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา Application ที่มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า องค์กร ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ

Skills We Use

iOS – objective C , Swift 100%
Android – JAVA , Kotlin 100%
Web Service / API 95%
UX / UI Design 98%

ติดต่อทีมพัฒนา Application